Các nhân tố tác động đến mức độ công bố thông tin báo cáo bộ phận của các công ty niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Thị Thanh Vân (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm các chương. Chương 1 Tổng quan nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết ; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và các hàm ý