Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin kế toán trình bày trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Kiều Oanh (2017)
Chuyên ngành: Kế Toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan các công trình nghiên cứu ; Chương 2 Cơ sở lý thuyết ; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả và thảo luận nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và kiến nghị