Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh năng khiếu ở một số trường trung học phổ thông tỉnh Bình Phước - Dương, Thị Thảo (2017)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 60.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về hoạt động bồi dưỡng học sinh năng khiếu và công tác quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh năng khiếu ở trường THPT ; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh năng khiếu ở một số trường THPT tại tỉnh Bình Phước; Chương 3 Biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh năng khiếu ở các trường THPT tại tỉnh Bình Phước