Hồ Chí Minh toàn tập - Phạm, Hồng Chương (Chính trị Quốc gia, 1996)
Bao gồm những bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ tháng 1/1962 - 12/ 1962, phản ánh tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực của sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, đấu tranh thống nhất nước nhà và các vấn đề quốc tế