Hồ Chí Minh toàn tập - Ngô, Thiếu Hiệu (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm những bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ tháng 1/1963 đến tháng 12/2965 thể hiện tư tưởng chỉ đạo của Người về cách mạng XHCN ở miền Bắc thời kì quá độ lên CNXH