Quá trình phát triển kinh tế biển tỉnh Ninh Thuận từ năm 1991 đến năm 2015 - Nguyễn, Mạnh Hùng (2017)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 60.22.03.13; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Lịch sử Việt Nam ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội, địa lý hành chính và tình hình kinh tế biển tỉnh Ninh Thuận; Chương 2 Kinh tế Biển tỉnh Ninh Thuận từ 1991 đến 2015; Chương 3 Đánh giá tác động của kinh tế biển từ 1991 đến 2015 đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận và những bài học kinh nghiệm