Quản lí việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Tiến Định (2017)
Chuyên ngành: Quản lí giáo dục; Mã số: 60.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lí giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1Cơ sở lí luận về hoạt động quản lí ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy tại trường trung học phổ thông; Thực trạng hoạt động quản lí ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy ở các trường trung học phổ thông tại tỉnh Bình Phước; Chương 3 Đề xuất biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lí việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy ở các trường trung học phổ thông tại tỉnh Bình Phước