Tư duy phản biện dành cho sinh viên - Đinh, Hồng Phúc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 7 chương trình bày các nội dung: Nhận diện luận cứ; Phân tích các luận cứ đơn giản; Tìm thêm nhiều chi tiết hơn trong các luận cứ; Khảo sát điểm yếu; Tìm những điểm mạnh; Đánh giá độ tin cậy của chứng cứ; Áp dụng các kỹ năng