(untitled) - Ngọc Linh; Ngọc Linh (H., 2011)
Bố cục thành 8 chương, với các bài học được thiết kế theo hình thức lấy chủ đề làm lõi chính sẽ giúp bạn đọc luôn ở trong bầu không khí học ngoại ngữ có tình huống, đầy thú vị.
Keywords: Tiếng anh chuyên ngành -- Kế toán -- Ngân hàng