Đánh giá tác động của việc nâng cấp đường giao thông đến đời sống kinh tế - xã hội của người dân - Bồ, Thị Thủy Tiên (2017)
Chuyên ngành: Quy hoạch vùng đô thị; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Kết quả nghiên cứu; Chương 3 Đề xuất giải pháp cho đối tượng bị di dời tái định cư; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một , 2017