Thực trạng xây dựng nhà ở trái phép trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - Vũ, Thu Yến (2017)
Chuyên ngành: Quy hoạch vùng đô thị; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Thực trạng công tác quản lý xây dựng nhà ở trái phép trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; Chương 3 Đề xuất giải pháp nâng cao cấp phép xây dựng và quản lý cấp phép xây dựng trên địa bàn thị xã Đồng Xoài; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một, 2017