Thực trạng mô hình đô thị sinh thái tại Việt Nam - Dương, Nhật Linh (2017)
Chuyên ngành: Quy hoạch vùng đô thị; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về đô thị và đô thị sinh thái; Chương 2 Thực trạng mô hình đô thị sinh thái ở Việt Nam -trường hợp đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước; Chương 3 Một số đề xuất để nâng cao khả năng phát triển đô thị sinh thái tại Việt Nam; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một , 2017