Chính sách thu hút dân cư cho khu đô thị mới Bình Dương - Vũ, Văn Lương (2017)
Chuyên ngành: Quy hoạch vùng đô thị; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Thực trạng về sự phân bố dân cư tại khu đô thị mới Bình Dương; Chương 3 Đề xuất giải pháp giải quyết khó khăn liên quan đến dân cư cho khu tái định cư và đô thị mới Bình Dương; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một, 2017