Địa lí địa phương trong trường phổ thông - Lâm, Quang Dốc (Đại học sư phạm, 2014)
Trình bày các nội dung: Khái quát về địa lí địa phương; Nội dung nghiên cứu địa lí địa phương; Một số hình thức nghiên cứu địa phương; Bảo tàng địa lí địa phương trong nhà trường; Dạy học địa lí và địa lí địa phương; Thực hành địa lí địa phương