Giái pháp nâng cao công tác quản lý đô thị trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Quách Anh Hào (2017)
Chuyên ngành: Quy hoạch vùng đô thị; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Thực trạng về công tác quản lý đô thị trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Giải pháp nâng cao công tác quản lý đô thị trên địa bàn thị xã Dĩ An; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một, 2017