Bầu trời rỗng không - Huy Vọng (Hội Nhà văn, 2013)
Tên thật của tác giả: Vũ Huy Vọng; Gồm các bài thơ: Chút tình thơ; Nằm võng; Nhớ rừng; Bạn tôi; Mẹ; Nợ với ngàn xưa; Em ở đâu; Hai chiều bâng khuâng; Niềm vui giữa rừng; Đêm không ngủ; Về kinh bắc