Thực trạng các tiện ích đô thị phục vụ đời sống công nhân tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Ngọc Minh Thư (2017)
Chuyên ngành: Quy hoạch vùng đô thị; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Thực trạng các tiện ích đô thị phục vụ công nhân tại khu công nghiệp Nam Tân uyên; Chương 3 Đề xuất giải pháp nâng cao các tiện ích đô thị tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một , 2017