Thực trạng giao thông công cộng tại tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Diệu (2017)
Chuyên ngành: Quy hoạch vùng đô thị; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Thực trạng giao thông công cộng tại tỉnh Bình Dương; Chương 3 Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của hệ thống giao thông công cộng tại tỉnh Bình Dương; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một, 2017