Big Data và ứng dụng trong kinh doanh - Lê, Hoành Sử (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu về big data, nhân tố thúc đẩy sự phát triển của big data, ảnh hưởng của big data đến thiết kế, biểu diễn thông tin bằng hình ảnh, big data ứng dụng trong marketing và trong cuộc sống, big data và công cụ phân tích, nền tảng công nghệ cho big data, các giải pháp big data trong thực tế