Tiếng anh trong y khoa - Glendinning, Eric H. Glendinning (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung được chia làm 7 bài, mỗi bài tập trung vào một lĩnh vực giao tiếp giữa bác sĩ- bệnh nhân từ việc làm bệnh án đến việc điều trị.