(untitled) - Glendinning, Eric H. Glendinning; Holmstrom, Beverly A. S (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung được chia làm 7 bài, mỗi bài tập trung vào một lĩnh vực giao tiếp giữa bác sĩ- bệnh nhân từ việc làm bệnh án đến việc điều trị.
Keywords: Tiếng Anh chuyên ngành -- Y khoa