Bốn trăm năm mươi nhân vật nổi tiếng thế giới qua mọi thời đại - Hứa, Văn Ân (Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp, các công trình, tác phẩm và đóng góp của 450 danh nhân như: A.E. Housman, A.J. Ajey, Aaye Niels Bohr, Abdus Salam, Abraham Lincoln...vào tiến trình lịch sử thế giới