Đồng chí Trường Chinh - Vũ, Khánh (Thông tấn, 2007)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của cố tổng bí thư Trường Chinh với các nội dung cụ thể như: Đường đến với cách mạng, cuộc đời hoạt động cách mạng và nhà văn hóa lớn của dân tộc