Giáo trình Quản lý môi trường đô thị - Lê, Thanh Hải (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 3 phần. Ph.1: Giới thiệu các vấn đề về quản lý môi trường đô thị; Ph.2: Các mô hình quản lý môi trường đô thị hiệu quả; Ph.3: Quản lý các vấn đề môi trường mới trong đô thị