Luật tố tụng hình sự Việt Nam - Lê, Tiến Châu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự; Chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng hình sự; Chứng cứ và chứng minh trong tố tụng hình sự; Những biện pháp ngăn chặn trong tố tụng hình sự; Khởi tố vụ án hình sự; Điều tra vụ án hình sự...