Pháp luật doanh nghiệp - Quy định và tình huống - Bùi, Thị Hằng Nga (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày những kiến thức về pháp luật doanh nghiệp, doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên trở lên, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty cổ phần