Bình luận khoa học về những điểm mới trong Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Chỉ ra những điểm sửa đổi, bổ sung mới trong Bộ luật tố tụng dân sự 2015 (BLTTDS) cùng với việc bình luận về những thay đổi này. Đề cập đến một số vấn đề trong quy định về thủ tục rút gọn trong xét xử các vụ án dân sự được quy định trong BLTTDS 2015