Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Phạm, Hồng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày khái quát chung về luật hành chính. Giới thiệu những nội dung liên quan đến các chủ thể của luật hành chính Việt Nam; hình thức và phương pháp hoạt động của hành chính nhà nước; cưỡng chế hành chính; kiểm soát đối với hành chính nhà nước