Hồ đô thị - Quản lý kỹ thuật và kiểm soát ô nhiễm - Trần, Đức Hạ (Xây dựng, 2016)
Trình bày Đặc điểm hồ đô thị; Ô nhiễm và suy thoái hồ đô thị; Quản lý hồ đô thị; Các biện pháp kỹ thuật xử lý ô nhiễm và cải thiện chất lượng nước hồ đô thị