(untitled) - Trần, Đức Hạ (H., 2016)
Trình bày Đặc điểm hồ đô thị; Ô nhiễm và suy thoái hồ đô thị; Quản lý hồ đô thị; Các biện pháp kỹ thuật xử lý ô nhiễm và cải thiện chất lượng nước hồ đô thị
Keywords: Hồ đô thị -- Xử lý ô nhiễm -- Phương pháp kỹ thuật