Nghiên cứu công nghệ đất ngập nước kiến tạo để xử lý nước thải khai thác mủ cao su tại nông trường cao su Tân Hưng, Bình Dương - Nguyễn, Kim Hoàn (2017)
Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 4 phần. Phần 1 Tổng quan về cơ sở lý thuyết và thực tiễn của đề tài; Phần 2 Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Phần 3 Kết quả và thảo luận; Phần 4 Kết luận và kiến nghị