Theo dấu người xưa - Phan, Mạnh Hùng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu các di tích văn hóa, lịch sử thuộc các tỉnh miền Tây Nam Bộ trải dài tới thành phố Hồ Chí Minh như Tổng trấn Gia Định thành Nguyễn Văn Nhơn, khu mộ cổ ở Sa Đéc, chùa Vĩnh Phước An... và hàng trăm câu đối, hoành phi, thơ, văn có kèm phiên âm, dịch nghĩa được lưu lại trên các di sản này