Tiến độ thi công trong xây dựng - Lê, Anh Dũng (Xây dựng, 2016)
Trình bày tổng quan về tiến độ thi công xây dựng, các nhân tố ràng buộc công việc trong tiến độ, phương pháp lập tiến độ theo sơ đồ ngang, mạng, dây chuyền và theo dõi, đánh giá thực hiện tiến độ thi công xây dựng