Các bài thực hành PLC S7-300 & Win CC - Lê, Xuân Hải (Xây dựng, 2017)
Tổng quan về phần mềm thiết kế và mô phỏng WinCC (Windows Control Center), bộ khả lập trình simatic PLC S7 300. Hướng dẫn thiết kế, xây dựng các bài thực hành PLC S7 300 sử dụng giao diện WinCC