Đường đời bất tận - Sparks, Nicholas (Văn học: Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam, 2017)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh "The longest ride"; Trong cơn bão tuyết, Ira gặp tai nạn và mắc kẹt lại. Không thể cử động, đói và khát, sự sống đang dần cạn trong ông, nhưng hình bóng về Ruth, người vợ đã mất, và những kỷ niệm của hai người đã giúp ông tiếp tục chiến đấu. Cách đó vài dặm, Sophia gặp Luke. Cô là sinh viên đại học năm cuối, anh là đấu sĩ cưỡi bò tót mạo hiểm, hai con người xuất thân hoàn toàn khác biệt không ngờ cả thế giới của họ đang chuẩn bị thay đổi...Câu chuyện về bốn con người, hai mối tình, cách biệt nhau bao năm tháng nhưng đột nhiên gặp gỡâ€¦