Ứng dụng thành công NLP - Lazarus, Jeremy (Thế giới; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2017)
Cung cấp thông tin về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) cũng như cách sử dụng bộ công cụ để giao tiếp hiệu quả, thay đổi hành vi và phản xạ bản thân và hiểu thấu đáo hơn về bản thân và người khác