Khảo sát hiện trạng quản lý và đề xuất mô hình phân loại chất thải rắn tại nguồn phù hợp tại chợ Tân Phước Khánh, Tx. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Lương, Kim Tuyến (2017)
Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 4 phần. Phần 1 Tổng quan về cơ sở lý thuyết và thực tiễn của đề tài; Phần 2 Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Phần 3 Kết quả và thảo luận; Phần 4 Kết luận và kiến nghị