Một số tôn giáo lớn trên thế giới - Vũ, Công Thương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày về nguồn gốc, bản chất, chức năng và tính chất của tôn giáo. Sự ra đời và phát triển của Phật giáo, Công giáo, Islam giáo. Giáo lý, giới luật, tổ chức giáo hội và giáo phái. Phật giáo, công giáo trong xã hội đương đại và các giáo phái Islam ngày nay