Hồ đồ học - Dương, Thu Ái (Nxb. Hà Nội, 2016)
Tuyển chọn những câu chuyện mang tính triết lý, hài hước thú vị, mang ngụ ý giáo dục nhẹ nhàng, giúp bạn luôn quyết tâm tiến lên phía trước, xóa bỏ những lời nói và việc làm ngốc nghếch để trở thành những con người thông minh, giàu trí tuệ