Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng - Hành trình 25 năm tìm kiếm hàng ngàn hài cốt liệt sĩ - Hoàng, Anh Sướng (Nxb. Hội Nhà văn, 2016)
Tập hợp những câu chuyện về hiện tượng ngoại cảm, về thế giới tâm linh huyền bí, về quá trình tìm kiếm hài cốt liệt sĩ của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng