Những điều giá như tôi biết khi bắt đầu đi làm - O'Connell, Fergus (Nxb. Trẻ, 2017)
Chia sẻ kinh nghiệm của tác giả sau hơn 30 năm làm việc, đồng thời đưa ra những lời khuyên nghề nghiệp quý báu từ những người nổi tiếng đã đạt đến cực điểm thành công, cũng như rất nhiều mẹo thực tế giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có khi bắt đầu đi làm