Thuốc bảo vệ thực vật thảo mộc - Nguyễn, Ngọc Thùy (Nông nghiệp, 2017)
Trình bày đặc điểm của thuốc bảo vệ thực vật thảo mộc; Các hoạt chất chủ yếu trong thuốc bảo vệ thực vật thảo mộc; Phương pháp chế biến và sử dụng; Thuốc bảo vệ thực vật thảo mộc sử dụng ở Việt Nam; Các loài cây cỏ dùng làm thuốc bảo vệ thực vật