Văn hóa dân gian dân tộc Dao ở Phú Thọ - Nguyễn, Hữu Nhàn (Mỹ thuật, 2017)
Vài nét về nguồn gốc người Dao ở Phú Thọ; vài nét về hoạt động kinh tế; văn hóa vật thể; tổ chức xã hội; phong tục và nghi lễ trong gia đình; văn hóa phi vật thể.