(untitled) - Nguyễn, Hữu Nhàn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Vài nét về nguồn gốc người Dao ở Phú Thọ; vài nét về hoạt động kinh tế; văn hóa vật thể; tổ chức xã hội; phong tục và nghi lễ trong gia đình; văn hóa phi vật thể.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Dao -- Phú Thọ (Việt Nam); Dân tộc Dao -- Văn hóa