Tổ chức phòng thủ và hoạt động bảo vệ vùng biển miền Trung dưới triều Nguyễn giai đoạn 1802 - 1885 - Lê, Tiến Công (Khoa học xã hội, 2017)
Trình bày cơ sở tác động đến việc tổ chức phòng thủ và hoạt động bảo vệ vùng biển miền Trung dưới triều Nguyễn, hoạt động bảo vệ và thực thi chủ quyền vùng biển miền Trung dưới triều Nguyễn