Văn hóa dân gian Lâm Thao - Phạm, Bá Khiêm (Mỹ thuật, 2017)
Tổng quan về Lâm Thao (diện mạo địa - văn hóa lâm thao, lưu thông cộng cộng, dân cư), văn hóa (khái quát chung; tục ngữ, ca dao, vè; truyện kể dân gian, ca nhạc dân gian, lễ vật dân cúng và văn hóa ẩm thực; nghề cổ truyền; các nghi lễ liên quan đế đời người); hương ước làng xã.