Cuộc cách mạng ngược trong khoa học: Các nghiên cứu về sự lạm dụng lí tính - Hayek, Friedrich A (Tri thức, 2017)
Trình bày về chủ nghĩa duy khoa học và nghiên cứu về xã hội học. Ảnh hưởng của lĩnh vực khoa học tự nhiên đối với lĩnh vực khoa học xã hội. Phương pháp nghiên cứu của lĩnh vực khoa học tự nhiên. Đặc tính chủ quan của dữ liệu trong các ngành khoa học. Khách quan luận của chủ nghĩa duy khoa học. Định hướng có ý thức và sự phát triển của lí tính..