Kinh tế thế giới & Việt Nam 2016 - 2017: Thúc đẩy tăng trưởng và phát triển trong bối cảnh có nhều thay đổi - Nguyễn, Quang Thuấn (Khoa học xã hội, 2017)
Trình bày bức tranh tổng quan về kinh tế thế giới, các nước và khu vực năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, phân tích một số vấn đề nổi bật về kinh tế, xã hội, môi trường Việt Nam với tầm nhìn dài hạn và đưa ra những kiến nghị chính sách