Văn hóa duyên hải Đà Nẵng - Phan, Thị Kim (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 235 - 242; Khái quát về đặc điểm tự nhiên, lịch sử, xã hội vùng duyên hải Đà Nẵng. Trình bày nền văn hoá vật chất và văn hoá tinh thần của vùng duyên hải Đà Nẵng