(untitled) - Nguyễn, Cảnh Bình; Nguyễn, Thuỵ Anh (H., 2017)
Tập hợp các bài viết chia sẻ về niềm vui, trăn trở về sách và việc đọc, hướng dẫn tổng quan về đọc sách, thiết lập những kĩ năng cần thiết trong chọn - tìm - đọc sách hiệu quả, xây dựng thói quen đọc sách, xây dựng văn hoá đọc cho bản thân và những người xung quanh
Keywords: Đọc sách -- Kĩ năng đọc -- Cẩm nang